Dầu động cơ Gazprom Neft Diesel Extra 10W-40, 15W-40, 20W-50 API CF4

MÔ TẢ

Dầu động cơ Gazprom Neft Diesel Extra 10W-40, 15W-40, 20W-50 API CF4

Dầu động cơ Gazprom Neft Diesel Extra 10W-40, 15W-40, 20W-50 API CF4 là loại dầu động cơ diesel tải trọng nặng cao cấp được nghiên cứu phát triển để sử dụng cho nhiều loại động cơ diesel có turbo tăng áp và không tăng áp trong điều kiện hoạt động bình thường. Dầu gốc có độ tinh khiết cao cùng với việc kết hợp có chọn lọc các chất phụ gia giúp bảo vệ động cơ không bị cặn dầu, mài mòn và chống đặc quánh do nhiệt. Phù hợp cho các động cơ đáp ứng tiêu chuẩn thải khí Euro 2.

Ứng dụng của dầu động cơ diesel

  • Các loại động cơ diesel turbo và không turbo đòi hỏi hiệu suất API CF-4 và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2.
  • Các phương tiện vận chuyển trên xa lộ như xe tải hạng nặng, xe buýt các loại bao gồm các loại xe hỗn hợp sử dụng động cơ xăng.
  • Các ứng dụng ngoài ngành vận tải bao gồm các thiết bị máy móc dùng trong nông nghiệp, hầm mỏ, xây dựng, mỏ đá, khai thác khoáng sản.

Tính năng, ưu điểm

  • Khả năng duy trì trị số kiềm tổng TBN ổn định. Các đặc tính trung hòa axit cao giúp chống ăn mòn tốt hơn nhằm kéo dài thời gian giữa các lần bảo dưỡng.
  • Đặc tính tẩy rửa cao. Kiểm soát sự hình thành cặn dầu ở nhiệt độ cao giúp giảm chi phí bảo trì.
  • Bảo vệ chống đặc quánh dầu để kiểm soát áp suất lọc cho tuổi thọ động cơ bền.
  • Bộ điều chỉnh độ nhớt có tính ổn định cao. Chống hỏng hóc trong các điều kiện làm việc khác nhau để kéo dài tuổi thọ động cơ.
  • Khả năng chống ô-xi hóa được cải thiện. Hiệu suất ổn định trong suốt thời gian giữa các lần xả.

Thông số kỹ thuật

Dầu động cơ Gazprom Neft Diesel Extra 10W-40, 15W-40, 20W-50 API CF4
Dầu động cơ Gazprom Neft Diesel Extra 10W-40, 15W-40, 20W-50 API CF4

Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ dùng để tham khảo

Sức khỏe, an toàn và môi trường

Dầu động cơ Gazprom Neft Diesel Extra 10W-40, 15W-40, 20W-50 API CF4 không có bất kì tác động có hại nào cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Tuy nhiên việc tiếp xúc kéo dài hoặc nhiều lần của da với dầu mỡ có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Sau khi sử dụng, làm sạch đúng cách bằng việc rửa xà phòng và nước.

Dầu thải, dư lượng sản phẩm thừa bắt buộc phải được thu giữ trong thùng chứa kín và được chuyển tới các điểm chấp nhận xử lý dầu thải. Dầu thải không được phép xả vào hệ thống thoát nước, đất hoặc các nguồn nước lân cận. Nếu chưa được xử lý sẽ gây ô nhiễm cho môi trường.