Dầu động cơ diesel Gazprom Neft Turbo Universal 15W-40, 20W-50 API CD

MÔ TẢ

Dầu động cơ diesel Gazprom Neft Turbo Universal 15W-40, 20W-50 API CD

Dầu động cơ diesel Gazprom Neft Turbo Universal 15W-40, 20W-50 API CD là loại dầu động cơ diesel hạng nhẹ và trung bình được sản xuất từ các loại dầu gốc khoáng chất có độ tinh khiết cao cùng với phụ gia được chọn lọc để tăng khả năng bảo vệ chống sự mài mòn. Gazpromneft Turbo Universal cho hiệu suất động cơ tuyệt vời kể cả khi mức độ lưu huỳnh nhiên liệu cao. Nó được sử dụng cho nhiều loại động cơ phương tiện vận chuyển khác nhau và các loại xe cũ, xe quá hạn sử dụng.

Ứng dụng của dầu động cơ diesel

  • Phù hợp cho các loại phương tiện vận tải đường dài và hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau cũng như các ứng dụng trong nông nghiệp và xây dựng.
  • Dành cho các loại nhiên liệu có lượng lưu huỳnh dưới 0,5%.
  • Được khuyến nghị cho các xe cũ có tốc độ cao yêu cầu phẩm cấp API CD (hoặc thấp hơn).

Tính năng, ưu điểm

  • Tăng cường hệ thống kiểm soát axit. Khả năng trung hòa axit cao, cung cấp khả năng chống ăn mòn ưu việt trong suốt chu kỳ sử dụng dầu ở những động cơ có nhiên liệu lưu huỳnh cao.
  • Các chất phụ gia làm sạch động cơ được cải tiến. Kiểm soát sự hình thành cặn dầu ở nhiệt độ cao để giảm chi phí bảo trì.
  • Tính ổn định nhiệt và chống oxy hóa tốt. Giúp giữ cho động cơ sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ của dầu.
  • Kiểm soát độ mài mòn hệ thống phụ gia cân bằng duy trì độ nhớt ở cả nhiệt độ thấp và cao để kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Thông số kỹ thuật

Dầu động cơ diesel Gazprom Neft Turbo Universal 15W-40, 20W-50 API CD
Dầu động cơ diesel Gazprom Neft Turbo Universal 15W-40, 20W-50 API CD

Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ dùng để tham khảo

Sức khỏe, an toàn và môi trường

Dầu động cơ diesel Gazprom Neft Turbo Universal 15W-40, 20W-50 API CD không có bất kì tác động có hại nào cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Tuy nhiên việc tiếp xúc kéo dài hoặc nhiều lần của da với dầu mỡ có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Sau khi sử dụng, làm sạch đúng cách bằng việc rửa xà phòng và nước.

Dầu thải, dư lượng sản phẩm thừa bắt buộc phải được thu giữ trong thùng chứa kín và được chuyển tới các điểm chấp nhận xử lý dầu thải. Dầu thải không được phép xả vào hệ thống thoát nước, đất hoặc các nguồn nước lân cận. Nếu chưa được xử lý sẽ gây ô nhiễm cho môi trường.